Ngày 04/12/2016 07:15

Thầy giáo chế bài hát có tên 41 học trò trong lớp

Bằng tình yêu cũng như hiểu được tính cách của mỗi học sinh mà thầy đã làm được điều này.

Trong cuộc đời học sinh thời gian đi học có những thăng trầm từ đây tư cách con người được hình thành, có những người sẽ trở thành những bạn học sinh giỏi cũng có những bạn chưa giỏi, nhưng sẽ có những người sẽ theo dõi quá trình này của bạn mà rèn luyện.

thay-giao-che-bai-hat-co-ten-41-hoc-tro-trong-lop-1.jpg

Người đưa học sinh qua sông, người chở đò mà mỗi học sinh đều có đó chính là người thầy của mình có những học sinh may mắn có những người thầy thật tâm lý hết lòng quan tâm đến học sinh. Hiểu được tâm trạng cũng như học lực của mỗi người như thế nào.

Mới đây một video nhạc của một thầy giáo chế đủ tên của các em học sinh trong lớp đã khiến học sinh không khỏi ngưỡng mộ. Thầy giáo Đức dạy môn Tiếng Anh lớp 10B8 đã làm được điều này, thầy đã ghép đủ tên của 41 em học sinh vào lời bài hát.

thay-giao-che-bai-hat-co-ten-41-hoc-tro-trong-lop-1.jpg

 

Các bạn học sinh chia sẻ rằng khi ca khúc được thầy đăng lên ai cũng xúc động và không ngờ mức độ lan truyền của video lại nhanh đến thế, thầy hiểu được sở thích, sở trường và sở đoảng của mỗi học trò và thầy đã mất gần 2 tuần để chuẩn bị lời bài hát này. 

 

 

Theo: Hiko